การปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ชั้นปีที่ ๑ และชั้นปีที่ ๓ (เข้าใหม่) ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๙

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยได้กำหนดจัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ ๓ (เข้าใหม่)

ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ มิถุนายน ๒๕๕๙ นี้ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

กปฐมนิเทศนิสิตใหม่1

กปฐมนิเทศนิสิตใหม่2