ป้ายงาน 5-6 กันยายน 2560

เชิญร่วมงาน “เวที มหาวิทยาลัยผู้นำ มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ” วันที่ ๕ – ๖ กันยายน ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
——————————

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้สนับสนุนให้องค์กรนิสิตทั้งส่วนกลางและภูมิภาคดำเนินการโครงการพัฒนาพื้นที่ปลอดบุหรี่และสิ่งเสพติดภายในมหาวิทยาลัย จึงได้จัดงาน“เวที มหาวิทยาลัยผู้นำ มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ” โดยได้นิมนต์/เชิญ เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยที่รับผิดชอบงานด้านกิจการนิสิตจาก วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการ พร้อมทั้งประธานสภานิสิต รองประธานสภานิสิต และนายกองค์กรบริหารนิสิต ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อประชุมหารือและร่วมกำหนดแนวทางการดำเนินงานด้านองค์กรนิสิต และกำหนดแนวทางรณรงค์การไม่สูบบุหรี่ และไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดทุกชนิดในสถานศึกษา เพื่อสร้างวินัยให้แก่นิสิตในการบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม อีกทั้งแนวทางการเผยแพร่วิธีการเลิกสูบบุหรี่ และสิ่งเสพติดอื่นๆ เพื่อสร้างเป็นเครือข่ายให้เป็นพลังในการพัฒนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยทั้งส่วนกลางและภูมิภาค ให้เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ และสิ่งเสพติดทุกชนิด

เวทีผู้นำ