ประกาศ รายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกรับโล่รางวัลงานครบรอบ ๖๑ ปี คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗

ประกาศ คณะมนุษยศาสตร์
เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกรับโล่รางวัลงานครบรอบ ๖๑ ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗
______________________
           ด้วยคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัดพิธีมอบโล่รางวัล เนื่องในงานครบรอบ ๖๑ ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
           อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๓ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
พุทธศักราช ๒๕๔๐ และมติคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลรับโล่รางวัลงานครบรอบ ๖๑ ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ในคราวประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๗ จึงประกาศรายนามผู้ได้รับโล่รางวัลประเภทต่างๆ ประกอบด้วย โล่รางวัลเพชรมนุษยศาสตร์ โล่รางวัลคนดีศรีมนุษยศาสตร์ และโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นและศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณ ๕ ด้าน ได้แก่
     -ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่คณะมนุษยศาสตร์และมหาวิทยาลัย
     -ด้านความสำเร็จในอาชีพและหน้าที่การงาน
     -ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ
     -ด้านผลงานวิชาการ งานสร้างสรรค์หรือนวัตกรรม
     -ด้านการส่งเสริมพระพุทธศาสนาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และบุคคลผู้ทรงคุณค่าต่อคณะมนุษยศาสตร์
ติดตามข่าวสารคณะมนุษยศาสตร์ https://hmn.mcu.ac.th/