ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ๑๓ ตุลาคม วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
🗓ในวันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๗
⏰️เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐ น. เป็นต้นไป
ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒
⏩️ลงทะเบียนเข้าร่วมพิธี
⏩️⏩️ตรวจสอบรายชื่อผู้ลงทะเบียน