มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สำนักงานแม่กองบาลีสนามหลวง รับสมัครสอบคัดเลือก จศป. 2567

ประกาศสำนักงานแม่กองบาลีสนามหลวง เรื่องรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นเจ้าหน้าที่การศึกษาพระปริยัติธรรม (จศป.) ประเภทผู้สนับสนุนการศึกษา ตำแหน่งนักวิชาการศาสนา

คลิกอ่านประกาศ

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร

แหล่งข่าว : สำนักงานแม่กองบาลีสนามหลวง