เจริญพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต

ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เจริญพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

ในวันพุธที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ อาคาร มวก ๔๘ พรรษา

_________________________

วัตถุประสงค์ เพื่อถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง อีกทั้งเพื่อเป็นการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ให้พสกนิกรอยู่ภายใต้พระโพธิสมภาร ได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีด้วยการทำกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาร่วมกัน โดยมีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ