วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น.
               ศาสตราจารย์ ดร. พระพรหมวัชรธีราจารย์ อธิการบดี ได้เมตตามาเป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
             พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส, ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชื่นอารมณ์ จันทิมาชัยอมร ผู้อำนวยการหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมถวายการต้อนรับ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยพร้อมเพรียงกัน
          ในการนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้เมตตาบรรยาย เรื่องกฎระเบียบ ข้อบังคับ ของมหาวิทยาลัย
          เวลา ๑๖.๐๐ น. พระครูปริยัติรัตนคุณบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เป็นประธานในพิธีปิดโครงการปฐมนิเทศ พร้อมกันนี้ท่านได้มอบรางวัลแก่นิสิตที่แสดงศิลปะวัฒนะธรรมด้วย ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ C อาคารเรียนรวมโซน C ชั้น ๑ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา