พิธีมอบรางวัลการแก่ผู้ชนะการประกวดออกแบบโลโก้สัญลักษณ์ งานกีฬาบุคลากร “มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ “

รางวัลผู้ชนะการประกวดออกแบบโลโก้สัญลักษณ์ งานกีฬาบุคลากร "มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ "

ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช

อาจารย์ ดร.สุวรา นาคยศ

เมื่อวันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช ประธานกรรมการ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ในฐานะประธานจัดงานกีฬาบุคลากร “มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕ “

อาจารย์ ดร.สุวรา นาคยศ ที่ปรึกษามูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ อาจารย์ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ให้การสนับสนุนเงินรางวัล และรับเป็นประธานกรรมการพิจารณาผลการประกวดตราสัญลักษณ์(LOGO)และ มาสคอส(MASCOT) การแข่งขันกีฬา ในโครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดฯ โดยมี รศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทรัพย์สิน รศ.ดร. ธัชชนันท์ อิศรเดช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มจร ผศ.ดร. บุญมี พรรษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร. อิทธิพล แก้วพิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้
พิธีมอบรางวัลการแก่ผู้ชนะการประกวดออกแบบโลโก้สัญลักษณ์ (LOGO) และมาสคอส (MASCOT) ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ จำนวนทั้งหมด ๖ รางวัล ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพข่าวโดย กองสื่อสารองค์กร มจร