มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

🍃ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพทุนการศึกษา.. งานครบรอบวันสถาปนา 77 ปี คณะพุทธศาสตร์💥

งานครบรอบวันสถาปนา 77 ปี คณะพุทธศาสตร์ กำหนดจัด วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๗ นี้

พระมหาราชัน จิตฺตปาโล ดร.

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิิสิต

เป็นเจ้าภาพทุนการศึกษา .. งานครบรอบวันสถาปนา 77 ปี คณะพุทธศาสตร์