มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

พระครูสุตรัตนบัณฑิต ดร., และ พระธีรวีร์ คุตฺตจิตฺโต ประชุมคณะทำงานจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับสถาบัน

ประชุมคณะทำงานจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับสถาบัน 18 กันยายน 2567

สำนักงานประกันคุณภาพได้ประชุมคณะทำงานจัดทำรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมประจำคณะพุทธศาสตร์
         พระมหาเผื่อน กิตติโสภโณ, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน
        มี พระครูสุตรัตนบัณฑิต ดร., รักษาการผุ้อำนวยการกองกิจการนิสิต และ พระธีรวีร์ คุตฺตจิตฺโต นักจัดการงานทั่วไป เข้าร่วมประชุมในนามคณะทำงานฯ นอกจากนี้ยังมีผู้บริหาร คณาจารย์ส่วนงานอื่น เข้าร่วมประชุมทั้ง online และ onsite จำนวน 25 รูป/คน