มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอไว้อาลัย นิสิตของมหาวิทยาลัย ครูและนักเรียน ผู้ประสบเหตุเพลิงไหม้รถบัสระหว่างทัศนศึกษา

ผู้มีจิตวิญญาณความเป็นครูอย่างเปี่ยมล้น
ผู้มีความหนักแน่น เด็ดเดี่ยว
ผู้ที่มีความกล้าแกร่งปกป้องลูกศิษย์จนวินาทีสุดท้าย
คุณครู..สริญญา หอมเกษร (ครูมิ้ม)
(นิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะครุศาสตร์)
วิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี
ขอให้คุณครูทุกท่านและนักเรียนทุกคนที่ประสบเหตุไปสู่สุคติ
ขอแสดงความเสียใจแด่ครอบครัวผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ทุกครอบครัว