ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มจร.ทั่วไทย เจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนา

วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.
              พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจริญพระพุทธมนต์เจริญจิตภาวนา ประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๗ ก่อนปฏิบัติงาน ถือเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ปฏิบัติติดต่อกันมาหลายปี

จากวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ประกอบด้วย
วิทยาเขต ๑๐ แห่ง
วิทยาเขตพะเยา
วิทยาเขตอุบลราชธานี
วิทยาเขตนครราชสีมา
วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส
วิทยาเขตแพร่
วิทยาเขตนครสวรรค์
วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
วิทยาเขตขอนแก่น
วิทยาเขตเชียงใหม่
วิทยาเขตหนองคาย
วิทยาลัยสงฆ์ ๑๑ แห่ง
วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง
วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ
วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี
วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี
วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี
วิทยาลัยสงฆ์เลย
วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร
วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี
วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร
และหน่วยวิทยบริการ ๑ แห่ง หน่วยวิทยบริการ วิทยาเขตขอนแก่น จังหวัดกาฬสินธุ์
เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภามหาเถระ) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
และผ่านระบบออนไลน์ Application Zoom
ขอบคุณภาพและข่าวโดย MCU TV และ กองสื่อสารองค์กร