มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โครงการบรรพชาสามเณรและศีลจาริณี (บวชชีพราหมณ์)โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย

พระครูปริยัติเจติยานุรักษ์,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่

๙ วันแห่งการเรียนรู้

พบปะมอบธรรมให้กำลังใจสามเณรและศีลจาริณี และนำทำวัตรสวดมนต์ในโครงการ กิจกรรมบรรพชาสามเณรและกิจกรรมศีลจาริณี (บวชชีพราหมณ์)โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม
ปีการศึกษา ๒๕๖๗
วันที่ ๒๗ กันยายน ถึง ๕ ตุลาคม ๒๕๖๗
๙ วันแห่งการเรียนรู้
.
โดยมีทีมพระวิทยา มจร วิทยาเขตเชียงใหม่
ดูแลกิจกรรมอบรมในโครงการ
.
ณ สถานศึกษาพระพุทธศาสนาและวิปัสสนากรรมฐานนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 72 มหาราชินี
ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่