ผอ.โรงพยาบาลวังน้อย คนใหม่ เข้าถวายสักการะเพื่อขอพร อธิการบดี มจร

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ ชั้น 4 อาคารศูนย์วิทยบริการ

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายแพทย์เศกสรรค์ ชวนะดีเลิศ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวังน้อย กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้นำคณะผู้บริหาร บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ เข้ากราบถวายสักการะขอพร พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์ ศ.ดร., อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

การนี้ พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต, รักษาการผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต และ นายประเสริฐ คำนวล รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต ให้การต้อนรับปฏิสันถารและอำนวยความสะดวก

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โรงพยาบาลวังน้อยให้ความอนุเคราะห์บุคลากรทางการเเพทย์ช่วยเหลือด้านการรักษาพยาบาลในกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยด้วยดีเสมอมา และเป็นส่วนราชการด้านสาธารณสุขที่มีสถานที่ตั้ง เลขที่ 100 ม.5 ถ.พหลโยธิน ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ไกล้มหาวิทยาลัย มีนิสิตของมหาวิทยาลัยได้ไปใช้บริการบ่อยครั้ง บริการสะดวก และรวดเร็วในการเดินทาง