มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เชิญเชียร์ ฟุตบอลกระชับมิตรนัดพิเศษวันออกพรรษา มหาจุฬาฯ พบ ตำรวจพระอินทร์ราชา

⚽️ฟุตบอลกระชับมิตรนัดพิเศษวันออกพรรษา มหาจุฬาฯ พบ ตำรวจพระอินทร์ราชา
(บุคลากร นิสิตมหาวิทยาลัย สมาชิกชมรมฟุตบอลมหาจุฬาฯ)
           ในช่วงวันออกพรรษา ทีมฟุตบอลมหาจุฬาฯ มีคิวลงอุ่นเครื่องนัดพิเศษ กับทีมฟุตบอลตำรวจ พระอินทร์ราชา นัดนี้ได้รับการประสานงานจากผู้ใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ฯ เป็นการเฉพาะ นั่นเป็นเพราะ ทีมฟุตบอลมหาจุฬาฯ เป็นทีมที่มีมารยาท อ่อนน้อม (เตะไปไหว้ไป) ต้องขอขอบพระคุณที่ไว้วางใจทีมเรามา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ

ฟุตบอลรายการนี้ ดร.เผด็จ จงสกุลศิริ ผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาจุฬาฯ สั่งลุยและเก็บประสบการณ์ให้มากที่สุด เป็นแมตอุ่นเครื่องก่อนงานกีฬาบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่จะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

ดร.เผด็จ จงสกุลศิริ

🎈ฟุตบอลคู่นี้ จะแข่งขันในวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2567 ตรงกับวันออกพรรษาพอดี
🕟จะเริ่มคิกออฟเวลา 16:30 น.เป็นต้นไป
🏟ณ สนามกีฬากลาง มรภ.วไลยอลงกรณ์ฯ

ติดตามความเคลื่อนไหว ของกิจกรรมนี้ได้ทางเพจชมรมฟุตบอลมหาจุฬาฯ วังน้อย อยุธยา  https://www.facebook.com/mahachulafc?locale=th_TH