พระราชวรมุนี ดร. บรรยายธรรมะให้ผู้บริหาร และ เจ้าหน้าที่ทุกระดับของ สสส เรื่อง “การทำงานอย่างเป็นสุข”

เมื่อวันที่ 5ม.ค.2561 เวลา 19.30 น.พระราชวรมุนี ดร. (พล อาภากโร ป.ธ.9) รองเจ้าคณะภาค 6 รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ในฐานะ กรรมการบริหารคณะ 4 สสส บรรยายธรรมะให้ผู้บริหาร และ เจ้าหน้าที่ทุกระดับของ สสส เรื่อง “การทำงานอย่างเป็นสุข” นอกจากนี้ยังได้หารือกับผู้บริหาร สสส เรื่องการขับเคลื่อนงานสุขภาวะตามแนวพระพุทธศาสนา ในระยะต่อไป