“ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณวิทยาลัย ร่วมสวดเจริญพระพุทธมนต์ ให้ 13 ชีวิตทีมหมูป่า”

วันที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑
ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นำโดย ท่านพระอาจารย์
พระมหาวิลัย สมาจาโร ผู้เชี่ยวชาญด้านวินัยนิสิต
และท่านพระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต
ได้เมตตาเป็นประธานในการสวดเจริญพระพุทธมนต์ ตามวัตถุประสงค์ของพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต องค์อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อส่งผลบุญกุศล ดลบันดาลปกป้อง ทั้งเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ได้ดำเนินการช่วยเหลือ ทั้ง 13 ชีวิต ถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ให้รอดปลอดภัย กลับคืนสู่อ้อมอกพ่อ แม่ ผู้ปกครอง ได้ในเร็ววัน

….สิ่งหนึ่งสิ่งใดหากไม่ได้ช่วยด้วยกำลังกาย กำลังใจก็เป็นส่วนสำคัญ
พวกเรานิสิต มจร.

ซัน พุทธพร