กำหนดการสัมมนาเชิงนโยบายเพื่อจัดทำแผนยุทธศาสตร์ด้านกิจการนิสิต 24 – 26 พฤศจิกายน 2559

ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จัดโดย กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี
ดูกำหนดการได้ที่

กำหนดการ ด้านกิจการนิสิต