มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

องคมนตรีเป็นประธานในพิธี “เทศนาธรรม 4 ภาค ทั่วไทย” ครั้งที่ 3 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

29 พฤษภาคม 2567 เวลา 13.30 นาฬิกา นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี “เทศนาธรรม 4 ภาค ทั่วไทย” ครั้งที่ 3 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา