มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

“น้ำท่วม พระไม่ทิ้งพระ พระไม่ทิ้งโยม” โดย คณะกรรมการฝ่ายสาธารณสงเคราะห์จังหวัดเชียงราย

“น้ำท่วม พระไม่ทิ้งพระ ไม่ทิ้งโยม”

วันที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๗ คณะสงฆ์จังหวัดเชียงราย นำโดย พระราชวชิรคณี เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย คณะกรรมการฝ่ายสาธารณสงเคราะห์จังหวัดเชียงราย ได้ออกช่วยเหลือวัดและประชาชนในเขตจังหวัดเชียงราย รวม ๔ อำเภอ โดยมอบปัจจัยและเครื่องยังชีพ แก่วัดที่ถูกผลกระทบจากน้ำท่วม กว่า ๕๑ วัด
_______
           คณะสงฆ์ โดย  พระราชวชิรคณี เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย พระครูวิสาลบุญสถิต รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย พระครูวิสิฐวรนารถ พระครูพิสานธรรมาธร คณะกรรมการฝ่ายสาธารณสงเคราะห์จังหวัดเชียงราย และกองงานเลขานุการเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย ได้ออกช่วยเหลือวัดและประชาชนในเขตจังหวัดเชียงราย ๔ อำเภอ ได้แก่ ๑. อำเภอเมืองเชียงราย ๒.อำเภอแม่สาย ๓.อำเภอแม่จัน ๔.อำเภอเชียงแสน โดยมอบปัจจัยและเครื่องยังชีพ แก่วัดที่ถูกผลกระทบจากน้ำท่วม จำนวน ๕๑ วัด และคณะสงฆ์จังหวัดเชียงรายจะออกให้ความาช่วยเหลือพื้นที่อำเภออื่นๆต่อไป
__________
ข้อมูลแหล่งข่าว
พระมหาสงกรานต์ ผช.เลขาฯจจ.ชร. (รายงาน)