“กองกิจการนิสิต มจร สนองงานมหาวิทยาลัย งานครบรอบ 137 ปี มหาจุฬา“

12 กันยายน 2567
                       พระเดชพระคุณ พระธรรมวชิโรดม, รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มอบหมายให้ พระมหาราชัน จิตฺตปาโล, ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต พระครูชิโนวาทธำรง, ดร.รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจนิสิตจากชมรมต่างๆที่จัดนิทรรศการแสดงศิลปะวัฒนธรรมชมรมนิสิต การตั้งจุดปฐมพยาบาลเบื้องต้น การร่วมกำกับการฉันภัตตาหาร ณ ชั้น 1 อาคารพระวิสุทธาธิบดี การกำกับดูแลนิสิตหอพักให้เข้าร่วมการฟังบรรยายพิเศษจากองค์อุปนายกสมาคม หัวข้อ “พระพุทธศาสนากับการพัฒนานวัตกรรม” ที่จะมีกำหนดจัดงานวันที่ 13 กันยายน 2567 ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ขอเชิญร่วมงานครบรอบวันสถาปนา 137 ปี มหาจุฬาฯ ในวันที่ 13 กันยายน 2567 ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ขอเชิญร่วมสมทบทุนบริจาคเข้า กองทุนพัฒนา มหาวิทยาลัย ได้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เลขที่บัญชี 801-4-6415-69 ชื่อบัญชี กองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ติดตามข่าวสารได้อีกช่องทางผ่านเฟสบุ๊ก https://www.facebook.com/studmcu