เนื่องในพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี พระพรหมวัชรธีราจารย์, ศาสตราจารย์ ดร.

ขอเชิญผู้บริหารและบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ แต่งชุดปกติขาวร่วมพิธีต้อนรับน้ำสรงเครื่องสักการะและชุดไทยธรรมพระราชทาน เนื่องในพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ๖๔ ปี พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศาสตราจารย์ ดร. (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ ป.ธ.๙) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, รองเจ้าคณะภาค ๕
⏩️ในวันเสาร์ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๐๐ น.
ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒
⏩️⏩️ลงทะเบียนเข้าร่วมพิธี