มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

“กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี จัดประชุมบุคลากรประจำเดือนกันยายน 2567 ”

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 เวลา 13:00 น. ณ ห้องประชุมกองกิจการนิสิต ห้อง A300 อาคารเรียนรวมชั้น 3 มจร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
             พระธรรมวชิโรดม, รศ.ดร., รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มอบหมายให้ พระมหาราชัน จิตฺตปาโล, ดร., ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ ครั้งที่ 8/2567 พร้อมด้วยบุคลากร เจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี มีวาระการประชุม ดังนี้
วาระแจ้งเพื่อทราบ
เรื่องที่ ประธานแจ้งเพื่อทราบ การเตรียมความพร้อมร่วมงานวันกตัญญู ที่มหาวิทยาลัยมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน ศกนี้
เรื่องที่เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ ประกอบด้วย
 เรื่อง กองกิจการนิสิตคัดเลือกนิสิตเข้ารับทุนการศึกษามูลนิธิป่อเต็กตึ้ง และทุนอื่นๆ
เรื่อง การต่อสัญญาจ้างบุคลากรอัตราจ้าง กองกิจการนิสิต
เรื่อง การดำเนินการจัดซื้อครุภัณฑ์และวัสดุสำนักงาน ประจำปีงบประมาณ 2567
เรื่อง มหาวิทยาลัยมีมติให้ปรับลดการเก็บค่าธรรมเนียมการออกหนังสือรับรองต่างๆ
เรื่อง กองกิจการนิสิตในฐานะคณะกรรมการปฏิคมภายในช่วยจัดงานครบรอบ ๑๓๗ ปี
วาระที่ 3 เรื่องสืบเนื่อง
 เรื่อง การซ่อมบำรุงหอพักนิสิตในรอบเดือนกันยายน พ.ศ. 2567
เรื่อง สรุปยอดเงินกองทุนหอพักนิสิตและสรุปรายรับรายจ่าย
เรื่อง การสรุปการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ 2567
เรื่อง การดำเนินการด้านการจัดส่งเอกสารประกันคุณภาพการศึกษา
วาระที่ 4 เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
เรื่อง การปรับปรุงวิธีการเดินรถและเพิ่มรถเมล์ในภาคการศึกษาที่ 2/2567
เรื่อง การจัดทำรายละเอียดภาระงาน Job Description ของบุคลากรแต่ละท่าน
เรื่อง การกำหนดขั้นตอนวิธีการการดำเนินการเกี่ยวกับการมอบทุนการศึกษาแต่ละทุน
เรื่อง โครงการช่วยเหลือนิสิตให้มีงานทำระหว่างเรียน
เรื่อง การแก้ไขปัญหานิสิตประพฤติตนไม่เหมาะสมและกระทำผิดวินัยนิสิต
เรื่อง การจัดส่งข้อมูลนิสิตพิการ ตามประกาศของกระทรวงฯ
ปิดประชุมเวลา 16.30 น.

กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ของคุณผู้บริหาร บุคลากร เจ้าหน้าที่ ที่ได้ร่วมกันประชุมประจำเดือนกันยายน 2567 โดยพร้อมเพรียงกัน

สามารถติดตามข่าวสารกองกิจการนิสิต ได้อีกช่องทางที่ https://www.facebook.com/studmcu