ขอเชิญร่วมงาน วันกตัญญู รำลึกถึงคุณูปการ ผู้เกษียณอายุการทำงานประจำปี ๒๕๖๗

วันกตัญญู รำลึกถึงคุณูปการ
ในวันจันทร์ ที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๗
เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ ( อาจ อาสภหาร) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา