ด่วน..แจ้งนิสิตผู้ได้รับทุนโครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี (ทุกระยะ) ส่งแบบตอบรับเงินอุดหนุนฯ

ส่งแบบตอบรับเงินอุดหนุนฯ

ตามที่สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลพระภิกษุ สามเณร นักเรียนทุนโครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ได้ขอความร่วมมือให้กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ช่วยติดต่อประสานงานแจ้งให้นิสิตของมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นนักเรียนทุนโครงการทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี (ทุนต่อเนื่อง จากการศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกสามัญ) เพื่อให้นิสิตดำเนินการส่งเอกสารตามรายการ ดังนี้

1. แบบขอรับเงินทุนผ่านธนาคาร 1 ชุด

2. สำเนาบัญชีธนาคาร (รับรองสำเนาถูกต้อง) จำนวน 1 ชุด

3. สำเนาหนังสือสุทธิ (รับรองสำเนาถูกต้อง) จำนวน 1 ชุด

4. แบบแจ้งข้อมูลการรับเงินโอนผ่านระบบ KTB Corporate Online จำนวน 1 ฉบับ

5. หนังสือตอบรับเงินอุดหนุน 1 ฉบับ

6. แบบรายงานความก้าวหน้ารายบุคคล 1 ฉบับ

7. แบบรายงานค่าใช้จ่ายนักเรียนทุน

(ดาวน์โหลดเอกสารได้ด้านล่าง) ตรวจสอบเอกสารตามรายการ และให้นิสิตส่งเอกสารไปยังสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดที่มีชื่อตนเอง (จังหวัดที่นิสิตเคยได้รับทุน)

ตรวจสอบรายชื่อ

แสกนคิวอาโค๊ดด้านล่าง

แบบคำขอรับทุน (ไฟล์ word)

(ไฟล์ word)

และสามารถดาวน์โหลดเอกสารด้านล่าง ไฟล์ PDF