“การประชุมผู้นำศาสนาเพือสันติภาพโลก”

ระหว่างวันที่ 18-22 ก.พ.2561 พระราชวรมุนี,ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตได้รับมอบหมายจากพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี มจรเข้าร่วมประชุม”International Leadership Conference ผู้นำศาสนาเพือสันติภาพโลก” ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ “Making the World Better..for the Future Generations” “ทำปัจจุบันให้ดี..เพื่อประโยชน์แก่อนุชนรุ่นหลัง”