“ผอ. กองกิจฯ ร่วมประชุมและให้ข้อมูลการดำเนินงานสุขภาพดีวิถีใหม่ วิถีธรรม วิถีไทย วิถีเศรษฐกิจพอเพียง (สธทศ.) ครั้งที่ 1”

วันนี้ (24 ม.ค.65) เวลา 13.30 น.
พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยฯ โดย พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี และพระเทพเวที, พระเทพเวที, รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ให้  เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสุขภาพดีวิถีใหม่ วิถีธรรม วิถีไทย วิถีเศรษฐกิจพอเพียง (สธทศ.) ครั้งที่ 1 โดยมีเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เป็นประธานที่ประชุมผ่าน Zoom ออนไลน์ มี นายณรงค์ สายวงศ์ รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์
การนี้ พระมหาประยูร โชติวโร ได้เป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับบทบาทพระสงฆ์กับการพัฒนาสุขภาวะองค์กรสงฆ์และชุมชน ภายใต้การส่งเสริมและสนับสนุนขององค์กรภาคีเครือข่าย ร่วมถึงแนวทางในการคัดเลือกพระสงฆ์เข้าร่วมโครงการฯ ตามวัตถุประสงค์โครงการที่กำหนดไว้ ซึ่งจะมีการประชุมหารือในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป