รองอธิบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร ได้รับแต่งตั้งเป็น “เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม”

มส.แต่งตั้ง “เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม”
๑๐ ก.พ.๒๕๖๕ มหาเถรสมาคม (มส.) มีมติแต่งตั้ง พระเทพเวที, รศ.ดร. (พล อาภากโร/ชัยวิชู ป.ธ.๙) เจ้าคณะภาค ๖ รก.เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม กรุงเทพฯ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร. ให้ดำรงตำแหน่ง “เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยารามวรวิหาร”

ดาวน์โหลดเอกสาร

File File size Downloads
pdf พระราชดำริแต่งตั้งเจ้าอาวาสพระอารามหลวง 3 MB 1834