“ประกาศรหัสนิสิตผู้ไม่ผ่านการปฏิบัติธรรม (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔”

“Announcement of the student ID of students who have not passed the Dharma practice (MCU central), Academic Year 2021”
ให้นิสิตผู้ไม่ผ่าน ติดต่อขอปฏิบัติซ่อมเสริม ได้ที่ กองกิจการนิสิต ห้อง A300 อาคารเรียนรวม รายละเอียดอื่นๆตามที่แนบท้ายประกาศ
Students who do not pass. Contact for additional repairs at the Student Affairs Division, Room A300, Classroom Building.
สอบถามเพิ่มเติม/Tel. 📞 061-268-6737 พระครูพิมลสรกิจ
สมารถโหลดแบบคำร้องของซ่อมเสริมได้ที่ด้านล่าง

ดาวน์โหลดเอกสาร

File File size Downloads
pdf ใบคำร้องขอปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน 77 KB 102