“ผอ.กองกิจการนิสิต ปฏิบัติหน้าที่พิธีกรภาคภาษาไทย ในพิธีเปิดโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘”

พิธีเปิดโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ ถวายเป็นพระราชกุศลฯ และเฉลิมพระเกียรติฯ
เมื่อ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม เป็นประธานพิธีเปิดและปฐมนิเทศโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี กล่าวถวายรายงาน โดยมีตัวแทนผู้เข้าร่วมจากหน่วยงานพระพุทธศาสนาที่สำคัญในประเทศไทยทั้งฝ่ายบรรพชิตและคฤหัสถ์เข้าร่วมพิธี
การนี้ พระมหาประยูร โชติวโร ผอ.กองกิจการนิสิตฯ ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นพิธีกรภาคภาษาไทย ท่านผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่เพจ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ
ภาพโดย โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ