“มจร และ มมร หนุนคณะสงฆ์ และภาคีฆราวาส” จับมือทบทวนธรรมนูญสุขภาพพระสงฆ์ฯ เชื่อมวัดประชารัฐสร้างสุข มุ่งเป้าหมายพัฒนาสุขภาวะสงฆ์ทั้งกาย-จิต-สังคม-ปัญญา อย่างยั่งยืน”

วันที่ 6 ต.ค. 65 เวลา13.30 น. #พระเทพเวที เจ้าคณะภาค 6 และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร ประธานฝ่ายสงฆ์ เป็นประธานการประชุมคณะทำงานวิชาการทบทวนธรรมนูญสุขภาพพระสงฆ์แห่งชาติ พ.ศ. 2560 ครั้ง 1/2565 ทั้งออนไซต์และออนไลน์ โดยมีผู้บริหาร มจร มมร คณะสงฆ์ อาทิ พระมงคลธรรมวิธาน รองอธิการบดี มมร, พระมงคลวชิรากร เลขานุการคกก.ฝ่ายสาธารณสงเคราะห์ของมหาเถรสมาคม, พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม รองอธิการบดี มมร, พระมหาประยูร โชติวโร รก.ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร, และฆราวาส ภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน อาทิ นพ.ณรงค์ศักดิ์ อังคะสุวพลา, นพ.ประจักษวิช เล็บนาค, ผศ.วีระศักดิ์ พุทธาศรี , ผู้แทนสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ,ผู้แทนสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ,ผู้แทนกรมอนามัย ,ผู้แทนสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ฯลฯ และคณะทำงานผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

ข่าวโดย พระมหาประยูร โชติวโร ดร. ผองกองกิจการนิสิต