“ผู้บริหาร กองกิจการนิสิต ปฏิสันถารให้การต้อนรับคณะโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์นำโดย ดร.ฉัตรชัย ยาจันทร์ทา เยี่ยมชมหอพัก หารือการร่วมงานและปวารณาถวายวัคซีนพระนิสิต”

“ปฏิสันถารให้การต้อนรับคณะโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์นำโดย ดร.ฉัตรชัย ยาจันทร์ทา เยี่ยมชมหอพัก หารือการร่วมงานและปวารณาถวายวัคซีนพระนิสิต”
วันที่ 13 ต.ค.2565 เวลา 10.09 น. ที่อาคารหอพักนิสิตนานาชาติ A ได้รับมอบหมายจากพระเดชพระคุณพระเทพเวที,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ร่วมกับพระครูชิโนวาทธำรง,ดร. รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พระมหาอโณทัย สุเมโธ และพระคำ เจ้าหน้าที่ประจำหอพักร่วมให้การปฏิสันถารให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
นำโดย ดร.ฉัตรชัย ยาจันทร์ทา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานประสบการณ์ผู้ป่วย นำคณะหารือแนวทางการทำงานร่วมกัน ปวารณาถวายวัคซีนโมเดอร์นา Gen1 จำนวน 500 โดส เนื่องในวาระครบรอบ 42 ปีแห่งการก่อตั้งโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และวันพยาบาลแห่งชาติ การนี้ได้นำคณะนำเยี่ยมชมหอพักนิสิตและเข้ากราบนมัสการพระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี โดยพระเดชพระคุณได้เมตตากล่าวอนุโมทนาในกุศลและเจตนาของ ดร.ฉัตรชัย ยาจันทร์ทา และคณะ

ภาพ/ข่าว Prayoon Chotivaro