กองกิจการนิสิต ร่วมการประชุมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน มจร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๓๐ น. ที่ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร
กองกิจการนิสิต นำโดย พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผอ.กองกิจการนิสิต และพระธีรวีร์ คุตฺตจิตฺโต นักจัดการงานทั่วไป ร่วมพิธีเปิดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน มจร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมีพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธาน การนี้ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการประชุมให้การต้อนรับคณะกรรมการฯ โดยพร้อมเพรียงกัน
ภาพ/ข่าว Prayoon Chotivaro