“ประชุมกรรมการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๕”

วันนี้(๓๑ ต.ค. ๖๕ ) เวลา ๐๙.๓๐ น.
ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก) และ Zoom Meeting โดย พระเทพเวที, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้บริหารตัวแทนจากส่วนงานต่างๆ และคณะบดีทั้งสี่คณะเข้าร่วมประชุมเพื่อจัดเตรียมการปฏิบัติธรรมประจำปีของนิสิตระดับ ปริญญาตรีทุกชั้นปี โดยที่ประชุมมีมติจัดปฏิบัติแบบออนไซต์ร้อยเปอร์เซ็นต์ในปีนี้ การประชุมเสร็จไปด้วยความเรียบร้อย
ขอขอบพระคุณส่วนทะเบียนและวัดผลอนุเคราะห์สถานที่การประชุมในครั้งนี้