ภาควิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์ มจร หลักสูตร เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรประกาศนียบัตรพระพุทธศาสนา และหลักสูตรประกาศนียบัตรพระไตรปิฎกศึกษา

โค้งสุดท้าย สมัครด่วน !!!
✅ หลักสูตรประกาศนียบัตรพระพุทธศาสนา
✅ หลักสูตรประกาศนียพระไตรปิฎกศึกษา

เรียนออนไลน์ (เสาร์-อาทิตย์) สบาย ๆ ที่บ้าน/วัด