มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

นำเสนอผลงานการปฏิบัติศาสนกิจสนองกิจการคณะสงฆ์ ทั้ง 6 ด้าน โครงการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2566

“สัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2566
              วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2567เวลา 12.35 น. พระมหาราชัน จิตฺตปาโล, ดร.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต พร้อมด้วยพระครูชิโนวาทธำรง, ดร. รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต นายประเสริฐ คำนวล รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต บุคลากร เจ้าหน้าที่ กองกิจการนิสิต ในการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2566 ภาคบ่าย ณ ห้องประชุมอาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มจร วังน้อย
              การสำคัญนี้ กิจกรรมในภาคบ่าย กำหนดให้นิสิตปฏิบัติศาสนกิจผู้เข้าร่วมสัมมาส่งตัวแทนนำเสนอผลงานการปฏิบัติศาสนกิจสนองกิจการคณะสงฆ์ ทั้ง 6 ด้าน จำนวนทั้งสิ้น 6 รูป และนิสิตปฏิบัติงานบริการสังคม จำนวน 1 คน โดยกองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ได้เชิญตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์จากคณะต่างๆ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการพิจารณาและเสนอแนะการนำเสนอผลงานการปฏิบัติศาสนกิจในภาคบ่าย ประกอบด้วย พระมหาสุเทพ สุทฺธิญาโณ, ผศ.ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ พระมหายุทธนา นรเชฏฺโฐ, รศ.ดร. หัวหน้าภาควิชาพระพุทธศาสนา ผศ.ดร.เอนก ใยอินทร์ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ นายจักษฐาปนิษฐ์ ปุญญฤทธิ์ เจ้าหน้าที่สำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี, ดร.คณะบดีคณะครุศาสตร์ ประธานปิดการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2666 และมอบเกียรติบัตรจากและถ่ายภาพหมู่ เสร็จสิ้นการสัมมนาเวลา 16.00 น.