มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เปิดการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2566 “บทบาทของคณะสงฆ์ไทย ต่อการปฏิบัติศาสนกิจสนองกิจการคณะสงฆ์ 6 ด้าน“

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2567
              เวลา 09.00 น. พระเดชพระคุณพระเทพเวที, รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มอบหมายให้ พระมหาราชัน จิตฺตปาโล, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานเปิดการสัมมนานิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่นที่ 69 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม อาคารพระราชรัตนโมลี (นคร เขมปาลี) มจร วังน้อย พระครูชิโนวาทธำรง, ดร. รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต นายประเสริฐ คำนวล รองผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต บุคลากร เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมด้วย
            การสำคัญนี้ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เมตตาบรรยาย หัวข้อ “บทบาทของคณะสงฆ์ไทย ต่อการปฏิบัติศาสนกิจสนองกิจการคณะสงฆ์ 6 ด้าน“ มีนิสิตปฏิบัติศาสนกิจ รุ่น 69 ประจำปีการศึกษา 2566 ทั้งฝ่ายบรรพชิตและฝ่ายคฤหัสถ์ เข้าร่วมการสัมมาดังกล่าว จำนวน 250 รูป/คน
            ทั้งนี้กิจกรรมสัมมนา มีกิจกรรมในภาคบ่ายเริ่มเวลา 12.30 น. นิสิตปฏิบัติศาสนกิจผู้เข้าร่วมสัมมาจะได้รับฟังการบรรยายจากผู้บริหารของกองกิจการนิสิต และ การนำเสนอผลงานการออกปฏิบัติศาสนกิจสนองงานคณะสงฆ์ 6 ด้าน ด้วย