ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อพระนิสิต“ทุนการศึกษาพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา” ปี 2567

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ได้พระราชทานทุนการศึกษาแก่นิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ๘ มกราคม โดยได้พระราชทานตั้งแต่ปี 2566 เป็นต้นมา พิธีอัญเชิญทุนพระราชทาน ปี 2566 ซึ่งได้พระราชทานทุนการศึกษาแก่นิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำนวน ๒ รูป คือ ๑. พระมหาธัณสัณห์ กิตฺติสาโร ป.ธ.๗ นามสกุล ศรีบูระเดช นิสิต สาขาวิชา พระพุทธศาสนา บัณฑิตวิทยาลัย ระดับปริญญาเอก   ๒. พระธนกฤต เขมธมฺโม อินทรพิมพ์ สาขาวิชาพระไตรปิฎกศึกษา คณะพุทธศาสตร์ ระดับปริญญาเอก

ในปี 2567 ได้พระราชทานทุนการศึกษาแก่นิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตามประกาศรายชื่อพระนิสิตที่ได้รับทุน ดังนี้