เมื่อวันที่ 16 กพ.2561 ณ ห้อง D300 สำนักงานกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา พระราชวรมุนี,ดร.(พล อาภากโร) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานการตรวจข้อสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ประจำปี 2561 รุ่นที่ 24 โดยมีพระมหาราชัน จิตฺตปาโล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพระมหาประยูร โขติวโร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต ร่วมเป็นกรรมการ