“ประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ครั้งที่6/2565”

—————————–
วันที่ 25 สิงหาคม 2565 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมกองกิจการนิสิต
—————————–
เพื่อติดตามการดำเนินงานตามภารกิจของส่วนงาน นโยบายของมหาวิทยาลัย และพระเทพเวที,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร โดยมีพระมหาราชัน จิตฺตปาโล,ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธาน พระมหาประยูร โชติวโร, ดร. ผอ.กองกิจการนิสิตฯ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองกิจการนิสิต ประชุมประจำเดือนเพื่อติดตามการดำเนินงานตามภารกิจของส่วนงาน
โดยการประชุมในครั้งนี้ วาระการประชุมหลักมุ้งเน้นไปที่การส่งเสริมสวัสดิการ และกิจกรรมต่างๆให้นิสิตได้กลับมามีพื้นที่ และกิจกรรมหลังจากได้รับผลกระทบจาก โควิด 19 จนทำให้ห่างหายไปจากกิจกรรมการเรียนการสอนแบบ On-site การนี้ผู้บริหารกองกิจการนิสิตได้มีความเมตตาห่วงใยจึงมอบหมายบุคลากรที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินเกี่ยวกับกิจกรรมของสภานิสิต/องค์กรนิสิต รวมถึงการดูแลนิสิตที่พำนักภายในหอพัก และสวัสดิการต่างๆให้ครอบคลุมและเปิดพื้นที่ให้นิสิตได้มีบทบาทในการแสดงความคิดเห็น รวมถึงการประชุมได้มีการทบทวนผลการปฏิบัติงานและการจัดการงบประมาณประจำปีที่กำลังจะสิ้นสุดและวางแผนสำหรับปีงบประมาณใหม่ที่กำลังจะมาถึง การประชุมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี