“องค์กร/สภานิสิต รับโอวาทจากผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต”

วานนี้ ๘ กันยายน ๒๖๕๖
ณ ห้องประชุมกองกิจการนิสิต
เพื่อติดตามการดำเนินงานตามภารกิจของส่วนงาน นโยบายของมหาวิทยาลัย และพระเทพเวที,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร
โดย พระครูพิมลสรกิจ นักวิชาการศึกษา ผู้ดูแลงานด้านองค์กรนิสิต/สภานิสิต นำนายกองค์กรนิสิต และคณะทีมงานองค์กรนิสิต/สภานิสิต เข้าพบ พระมหาราชัน จิตฺตปาโล, ดร. ผช.อธิการบดี ฝ่ายกิจการนิสิต เพื่อรับโอวาทเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ขององค์กรนิสิต/สภานิสิตในฐานะตัวแทนของนิสิต และเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมจัดกิจกรรมของมหาวิทยาลัยในภาคส่วนของนิสิต ซึ่งพระเดชพระคุณ ผช.อธิการบดี ได้แนะนำหน้าที่และกฎกติกาในการปฏิบัติหน้าที่ และการใช้สถานที่ห้ององค์กรนิสิตในการปฏิบัติงาน การเข้ารับโอวาทในครั้งนี้เสร็จสิ้นไปด้วยความเรียบร้อย