พระราชวรมุนี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต บันทึกเทป ผ่าน MCU.TV

พระราชวรมุนี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ได้บันทึกรายการโทรทัศน์เพื่อการศึกษา MCU TV ในประเด็นเรื่องร่างพระราชบัญญัติพระปริยัติธรรม ซึ่งเป็นการศึกษาของคณะสงฆ์ระดับมัธยม ซึ่ง พระราชวรมุนี เป็นกรรมการยกร่าง….
บันทึกวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๕๘ ณ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร.วังน้อย
บัญชา นารี ภาพ/รายงาน